Sex.Vl

Vụng trộm với đứa em gái xinh bị cận thị

  • #1
  • #2
  • #3
  • Càng kéo nó càng lùi lại. Mà tôi đã làm gì có những cái đó. Tôi vừa tắm xong, đội một chiếc mũ lưỡi trai, xuống ngồi bàn uống nước.

    Còn quá nhiều điều để viết. Đây là lần thứ hai mình nghĩ về cái biển số. Nhưng ông anh cứ hỏi nhiệt độ phòng bao nhiêu, làm bằng gỗ gì.

    Sao hôm nào cũng đi qua đây mà chẳng thấy đồng chí nào mang máy ra đây mà chụp. Điều đó có đáng sợ với những người lớn càng ngày càng yếu đi không? Bạn mà cứ yên tâm chịu ơn của họ, yên tâm làm những việc mà họ xin cho thì rồi bạn sẽ chỉ thấy nhục và khinh bỉ mình khi viết những dòng này.

    Híc, đã hai năm rồi, ta vẫn là một thằng nội trợ tồi. Bỗng cô thấy trong mắt anh, có một đôi mắt rất đẹp. Bác và chị út, mỗi người một tô mỳ.

    Chắc bạn có chút ám ảnh về cái câu đó. Im lặng ra về giữa dòng người hả hê. Bởi vì, khi các bậc cha mẹ làm cha làm mẹ họ thường quên mình từng là những bậc con.

    Họ muốn và ép tôi sống theo cách của họ. Phải đi vệ sinh cái đã và đến lớp để hôm nay không có thêm sự vụ gì. Bất chấp lời kêu gọi cứ 30 phút lại trào ra khỏi miệng loa: Mong quí vị giữ gìn vệ sinh chung, không nói những lời lẽ thiếu văn minh và không hút thuốc… Khi vào sân, những người bảo vệ yêu cầu bỏ chai nước khoáng lại.

    Không để ý đến thì nó cũng trở nên vô nghĩa. Nhưng chuyện sẽ hay đấy, đâu chỉ có dở òm như đoạn vớ vẩn này. Bác mà biết tôi không có tên trong danh sách lớp bác và mọi người còn sốc nữa.

    Bà chị bảo tin vào năng lực của tôi và cần người có nhiều ý tưởng, sẽ làm việc a này, b này, c này… Tôi không còn đủ hồn nhiên để hãnh diện hay tự hào hay rơi nước mắt vì lại thêm một người hiếm hoi không đánh giá mình quá kém. - Sẩm tối rồi còn say nắng nỗi gì. Biết chuyện này sẽ xảy ra những đến lúc thì cảm thấy khó xử.

    Liệu hắn có phải quỷ Satăng không? Một câu chuyện có thể quyết định sinh mạng con người ư? Nó là một cám dỗ, một thử thách mà lâu nay ta vẫn thèm muốn. Như những giọt nước giam mình trong tủ lạnh. Ngắm cho tới khi ông phải mỉm cười.

    Biết đâu ngày nào đó, có chủ chó đến giơ miếng xương ra đã xoắn xuýt vẫy đuôi. Thi thoảng chúng bay rợp trời. Những người chọn cách sống độc lập, thanh bạch muốn dung hòa được hoang mang giữa nguyền rủa và tha thứ sẽ thường phải chạy trốn.

    THỂ LOẠI: Viet69
    TAG: vú to

    Phim liên quan

    THỂ LOẠI KHÁC
     Sitemap